Tại sao mật ong rừng lại rẻ như vậy ?

Thứ bảy - 26/01/2019 16:05
cong dung cua mat ong
cong dung cua mat ong
  1. Tại sao mật ong rừng lại rẻ như vậy ?

Đây là một thắc mắc các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi luôn nhận được từ phía khách hàng. Sở dĩ công ty chúng tôi tạo ra những chai mật ong chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng có giá bán chỉ vài trăm ngàn đồng 1 lít là vì: 

+ Đàn ong của chúng tôi luôn có sẵn nguồn thức ăn dồi dào từ các loài hoa thiên nhiên để hút mật mang về tổ. Từ đó, tạo nên những chai mật ong nuôi từ hoa thiên nhiên có mùi vị và màu sắc giống như mật ong rừng hoang dã.

 

+Đồng thời, nhờ việc áp dụng việc nuôi ong theo từng vĩ nhỏ giúp cho quá trình khai thác mật ong của chúng tôi không làm chết các chú ong trong tổ ong. Nhờ vậy, các trang trại mật ong của chúng tôi có thể khai thác mật liên tục, không khai thác tận diệt như việc đốt các tổ ong rừng để lấy mật. Do đó, hàng năm các trang trại nuôi ong từ hoa thiên nhiên của chúng tôi luôn đạt năng suất rất cao. Tạo ra sản lượng lớn mật ong để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

 

+ Bên cạnh đó, Việc đạt năng suất cao trong quá trình khai thác còn góp phần làm hạ giá thành sản phẩm. Từ đó, mang lại những chai mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá bán chỉ vài trăm nghìn đồng phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây