Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Mật ong vừa có tác dụng thay đường vừa được coi là 1 vị thuốc trong tủ thuốc của mỗi gia đình Việt Nam: Mật ong giúp tăng đề kháng cho cơ thể, phòng chống nhiễm trùng, rối loạn tiêu hoá … mật ong cũng thường xuyên được dùng làm đồ uống, chế biến các món ăn trong gia đình ….
Nhưng hiện nay, vì mục đích lợi nhuận và cạnh tranh không lành mạnh, trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm mật ong kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng, gây tâm lý hoang mang, lo lắng, nghi nghờ cho khách hàng khi mua sản phẩm.
Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, công ty Mật Ong Miền Bắc đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn tư duy và cách làm từ chăn nuôi, khai thác, sơ chế, bảo quản, đóng gói, đến khâu tiêu thụ sản phẩm đều phải tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề và máy móc chế biến hiện đại nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm mật ong an toàn, tốt cho sức khoẻ.
Chính vì thế mà trong suốt những năm qua những sản phẩm của Công ty Mật Ong Miền Bắc luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng
Chúng tôi tự hào là công ty số 1 về các sản phẩm ong và mật ong.

Back To Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây